Hotline0396 487 452

Mrs Hằng

094 980 4352

Mrs Hằng

0127 278 2797

Mrs Hằng

0127 278 2797

Fanpage Facebook
Thăm Dò Ý Kiến

Bạn thấy website này thế nào

Đẹp
Rất đẹp
Bình thường
Không đẹp

Nhập mã

Xem kết quả

Liên kết website

Xu hướng thiết kế card visit

Thời gian đăng: 14-11-2016 14:34 | 230 lượt xemIn bản tin

Xu hướng thiết kế card visit năm 2015 mang đến không gian mở hài hòa trong các đường nét, thông tin và màu sắc thiết kế. Tuy thiết kế đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được cá tính và phong cách ấn tượng cho phong cách thiết  kế card visit đẹp và chất lượng.

Trong năm 2015 xu hướng thiết kế card visit sẽ mang đến phong cách hiện đại nhưng đơn giản tinh tế và đẳng cấp. In card visit đẹp mang đến cho khách hàng gương mặt mới cho bộ nhận dạng thương hiệu. Chú trọng và thiết kế với rất nhiều kiểu dáng và chất liệu làm card visit khác nhau. Thể hiện toàn bộ quy mô cũng như bản sắc của thương hiệu lịch lãm mạnh mẽ. Trong thiết kế các họa tiết sử dụng trong card visit được tạo hình và thêm điểm nhấn cho không gian và bố cục của card visit. Ngoài ra rất nhiều phương pháp gia công được sử dụng để làm đẹp hơn cho thiết kế của mình như đục lỗ hay bo tròn góc…

 

 xu-huong-thiet-ke-card-visit-chuyen-nghiep

xu-huong-thiet-ke-card-visit-chuyen-nghiep 

 

Xu hướng thiết kế card visit năm nay với gam màu nhẹ được sử dụng phổ biến hơn mang đến phong cách thiết kế đa dạng bằng việc kết hợp giữa màu của thương hiệu với những gam màu độc đáo. Chúng ta có thể kết hợp những gam màu khác nhau cho thiết kế của mình một không gian mới hiện đại và tinh tế. Như vậy nhìn chung xu hướng thiết kế card visit năm nay sẽ chú trọng vào phong cách thiết kế đơn giản nhưng vẫn giữ được tính hiện đại, sang trọng và phong cách thiết kế những mẫu name card đẹp cho các công ty doanh nghiệp.

 xu-huong-thiet-ke-card-visit-chuyen-nghiep 
xu-huong-thiet-ke-card-visit-chuyen-nghiep

 

Cập nhật xu hướng thiết kế card visit cho năm 2016.

Xu hướng thiết kế card visit luôn được cập nhật mỗi năm. Tùy vào sở thích của các khách hàng và sự sáng tạo của các nhà thiết kế tạo thành. mẫu card visit Năm 2016 thể hiện sự đa dạng và phong phú chức năng của thiết kế card visit. Không chỉ đơn thuần là những tấm danh thiếp giới thiệu thông tin và quảng cáo sản phẩm. In name card được ứng dụng thêm nhiều chức năng mới như thẻ khách hàng, thẻ tích điểm, thẻ vip và rất nhiều ứng dụng khác.

mau-card-visit-dep-gia-re-nga-tu-so
mau-card-visit-dep-gia-re-nga-tu-so 
 
 
 
 

In card visit trên những chất liệu giấy đa dạng hơn và phong phú về quy cách gia công. Các công ty, doanh nghiệp ngày càng quan tâm hơn tới bộ mặt của mình và đó cũng là lý do các mẫu danh thiếp đẹp ngày càng được chăm chút và sáng tạo hơn. Mẫu card visit in chìm, dập nổi, phủ UV hay những mẫu name card đẹp với phương thức gia công đục lỗ, bo góc đơn giản…

Hãy cùng INNHANHDHD  khám phá những xu hướng thiết kế card visit mới nhất trong năm nhé

Bình luận